Những lợi ích của Rèm Cửa cản sáng?

Nói một cách đơn giản, Rèm Cửa cản sáng là kiểu Rèm bền và rất mềm mại giúp làm tối cho căn phòng, cách nhiệt tốt,  giảm thiểu tiếng ồn, tiết kiệm điện và đảm bảo sự riêng tư. Rèm Cửa cản sáng có thể giúp che ánh sáng của đèn đường và thậm chí cả những ánh đèn pha ô tô đi qua, mang đến cho gia chủ một giấc ngủ ngon mà không bị gián đoạn. Rèm Cửa cản sáng hỗ trợ ngăn tiếng ồn bên ngoài, và có một số lợi ích khác dưới bài viết này.

Nội dung

Những lợi ích khi sử dụng Rèm Cửa cản sáng

Căn phòng tối

– Một căn phòng tối tạo nên một giấc ngủ sâu, thư giãn. Rèm cản sáng ngăn ánh sáng ngoài trời chiếu vào Cửa, chẳng hạn như đèn đường chiếu vào. Giúp bạn có một không gian riêng tư và yên tĩnh.
– Rèm cản sáng rất quan trọng với những người làm việc vào ca đêm và phải ngủ vào ban ngày. Con người ngủ vào ban đêm nên khi ngủ vào ban ngày là điều không phù hợp với chế độ sinh học. Vì thế Rèm cản sáng có thể giúp tạo ra không gian tối giả của mặt trời lặn bằng cách làm mờ phòng ngủ của bạn.

Làm giảm tiếng ồn

– Rèm cản sáng cũng có thể hỗ trợ rất tốt trong việc ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài. Điều này có được do Rèm cản sáng được cấu tạo từ các chất liệu dày và nặng hơn.
– Mặc dù Rèm Cửa cản sáng chắc chắn sẽ không làm giảm hoàn toàn nhưng chúng sẽ làm giảm đáng kể tiếng ồn. Cũng giống như việc làm căn phòng tối đi, giảm tiếng ồn phát ra sẽ giúp tạo ra một môi trường ngủ tốt hơn cho bạn, đặc biệt nếu bạn thường xuyên phải làm việc vào ban đêm.

Giúp Tiết kiệm năng lượng

– Bạn có biết rằng khi mở cửa sổ trong nhà của bạn chiếm 1/3 tổng năng lượng phát sinh và trao đổi nhiệt vào phòng? Thay vào đó, bạn có thể tiết kiệm tiền điều hòa cho việc làm mát ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng các mẫu Rèm Cửa cản sáng, vì chúng giúp giảm giảm nhiệt độ trong phòng.
– Vào mùa hè, chúng có thể giảm thiểu nhiệt độ phòng khi ngăn ánh sáng cũng như nhiệt độ ánh mặt trời chiếu vào cửa, vì vậy bạn sẽ giảm thiểu được tiền điện khi sử dụng điều hòa. Trong mùa đông, chúng có thể giúp giữ không khí ấm trong nhà của bạn, vì vậy căn phòng bạn sẽ có cảm giác ấm áp hơn.

Có thể được kết hợp với các loại Rèm khác nhau trên cùng một Cửa Sổ.

– Rèm Cửa bằng Vải thường được gắn phía trên khung cửa sổ, bằng cách sử dụng thanh treo bên ngoài tường. Điều này làm cho khung cửa sổ trống và mở ra để bạn có thể thêm một loại Rèm Cửa khác như Rèm Cầu Vồng, Rèm Cuốn, Rèm Tổ Ong…tạo nên nét trang trí đầy sang trọng cho căn phòng.
– Kết hợp Rèm cản sáng với các mẫu Rèm Cửa khác sẽ giúp bạn tối đa hóa các tính năng cản sáng và giảm thiểu tiếng ồn bằng cách có một lớp Rèm khác trên Cửa sổ.

Rèm cản sáng và Rèm thông thường có sự khác biệt nào?

– Như đã đề cập, trong mùa đông, Rèm cản sáng giúp giữ nhiệt trong khi cản ánh sáng và thoát nhiệt vào mùa hè tốt hơn nhiều so với Rèm thông thường. Theo tính toán thì có tới 10% đến 25% năng lượng nhiệt bị thất thoát qua các cửa sổ. Rèm cản sáng giúp làm giảm sự thất thoát nhiệt này tốt hơn Rèm chắn sáng hoặc lọc ánh sáng. Do đó, các loại Rèm cấu tạo từ vải cản sáng sẽ giúp giảm tiền điện cho bạn và giảm thiểu phát thải khí nhà kính tốt hơn Rèm thông thường.
– Rèm cản sáng thường được sử dụng cho phòng ngủ, phòng truyền thông hoặc bất kỳ khu vực nào cần cản ánh sáng. Ở đây, tính năng cản sáng của Rèm Cửa đóng một vai trò quan trọng hơn là chỉ cung cấp trang trí cho cửa sổ. Nhu cầu cản ánh sáng là một yêu cầu cụ thể đối với những căn phòng này và những tấm Rèm thông thường sẽ không làm được.

Bảo vệ ngôi nhà của bạn với Rèm cản sáng

– Rèm cản sáng sẽ làm giảm lượng ánh sáng mặt trời và tia UV chiếu vào phòng. Chúng cũng bảo vệ đồ nội thất, Sàn nhà và các vật dụng trong phòng không bị phai màu do tác hại của ánh nắng mặt trời, làm tăng  tuổi thọ của những món đồ này.
– Một tính năng khác, có thể ít được quan tâm khi sử dụng Rèm cản sáng là bảo vệ sự riêng tư. Bạn không muốn để lộ nội thất của mình cho người lạ có ý định xấu khi nhìn vào trong Cửa sổ. Bằng cách chặn các cửa sổ của bạn bằng các Rèm cản sáng mờ, bạn sẽ ngăn chúng nhìn thấy và có thể ngăn cản chúng thực hiện ý định của mình.

Rèm màu trắng có thể làm mờ không?

– Rèm ngăn phòng và Rèm cản sáng thường được kết hợp với các loại vải tối màu, nặng do đặc tính cản sáng của chúng. Nếu bạn muốn Rèm cản sáng có màu trắng thì sao? Màu trắng mang lại vẻ thẩm mỹ đẹp và sạch sẽ và nó có các loại vải có thể được lót bằng vật liệu cản sáng. Vì vậy, có, Rèm cản sáng có sẵn bằng vải trắng.

Một số loại Rèm cản sáng được ưa chuộng trong năm 2022.

Rèm Vải:

– Đây là mẫu Rèm ra đời từ rất sớm bởi thiết kế của Rèm Vải được cấu tạo bởi những tấm vải. Với kiểu Rèm Vải cản sáng thì chất liệu Vải sẽ dày hơn, độ đan vải kín giúp ngăn ánh sáng tốt hơn, giảm thiểu tiếng ồn cũng như tạo nên không gian tối cho căn phòng, riêng tư cho người sử dụng.
– Rèm Vải là một sự lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên bạn hãy nên tìm hiểu để xem Rèm Vải có thực sự phù hợp với từng Cửa Sổ không? Bởi Rèm Vải có tính năng tuyệt vời trong cản sáng cũng như nét sang trọng trong thiết kế trang trí nội thất căn phòng nhưng có nhiều trường hợp không phù hợp vì Rèm Vải hay vướng víu, không gọn gàng.

Rèm Cầu Vồng:

– Đây là một kiểu Rèm rất được ưa chuộng trong những năm gần đây và năm 2022 cũng không ngoại lệ. Bởi tính sáng tạo, tính 2 trong 1 và nhiều tính năng trang trí tuyệt vời mà Rèm Cầu Vồng mang lại thực sự là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.
– Rèm Cầu Vồng sử dụng loại Vải Polyester dày giúp cản sáng và cản nhiệt tốt hơn.

Rèm Cuốn:

– Đây cũng là một lựa chọn tốt khi bạn cần một không gian trang trí đơn giản. Rèm Cuốn cũng có tác dụng như Rèm Cầu Vồng, đương nhiên tính năng của Rèm Cuốn hạn chế hơn Rèm Cầu Vồng nhưng mức độ cản sáng với chất liệu thì có thể cao hơn vì Rèm Cuốn được cấu tạo từ một tấm vải liền mạch. Để lựa chọn mẫu Rèm đẹp và tiện lợi cho năm 2022 thì Rèm Cuốn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Rèm Gỗ:

– Với chất liệu Gỗ thì bạn hoàn toàn yên tâm về tính sang trọng cũng như tính thẩm mỹ để trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn. Nhưng Rèm Gỗ không phải vị trí nào cũng phù hợp, bởi nó cần sự đồng bộ của Nội thất phòng.
– Nội thất phòng không hẳn hoàn toàn bằng Gỗ mà có thể giả Gỗ nếu sử dụng Rèm Gỗ cũng tạo nên nét độc đáo cho căn phòng. Với Rèm Gỗ, mức độ cản sáng gần như là tuyệt đối bở tính cản sáng của Gỗ là điều ai cũng biết.

Rèm Tổ Ong:

– Với cách thiết kế độc đáo của loại Rèm này thì tính trang trí luôn đặt lên hàng đầu, đi kém với nó là tính năng cản sáng hiệu quả khi sử dụng chất liệu Rèm cao cấp.
– Rèm Tổ Ong tạo nên sự sang trọng và phá cách cho căn phòng. Với một người ưa thích sự mới mẻ, nét độc lạ thì Rèm Tổ Ong là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong năm 2022

Lời kết: Những tấm Rèm cản sáng đẹp mắt sẽ tạo nên sự khác biệt trong trang trí cho ngôi nhà của bạn. Những lợi ích Rèm cản sáng mang lại cho căn phòng bạn là rất nhiều như sự mềm mại, thoải mái và ấm áp, bạn còn có thể yêu cầu gì hơn nữa? Hãy lắp Rèm cản sáng mới cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay.

Rèm cửa tại TP Vinh Nghệ An; rèm cửa tại vinh, rèm cửa tại thành phố vinh, rèm cửa tại tp vinh

RÈM XINH LUXURY – Tổng đại lý Rèm Cửa nhập khẩu tại Thành phố Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 48, Đường Bùi Huy Bích, Thành phố Vinh, Nghệ an
Website: www.remnghean.vn
Hotline: 0965067899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 067 899